Sản phẩm kinh doanh

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng hành chính tổng hợp
hỗ trợ trực tuyến Mrs. Hiền
  0243.756.4415
  hienht@matexim.com.vn
Phòng kế toán
hỗ trợ trực tuyến Mrs. Ánh
  0243.756.4415
  anhptn.ptckt@matexim.com.vn
Phòng kinh doanh vận tải
hỗ trợ trực tuyến Mr. Lợi
  0243.7564415
  loidv@matexim.com.vn
Phòng kinh doanh
hỗ trợ trực tuyến Mr. Lợi
  0243.7564 415
  loidv@matexim.com.vn

Tiện ích

Thời tiết
Hiện tại
°C
Độ ẩm: %
Gió: không xác định,
Mặt trời mọc:
Mặt trời lặn:
Tỷ giá ngoại tệ
USD 23.00
THB 690.67
SGD 17.00
SEK 2.00
RUB 248.80
NOK 2.00
MYR 5.00
KWD 80.00
KRW 18.84
JPY 169.28
INR 297.75
HKD 3.00
GBP 30.00
EUR 26.00
DKK 3.00
CHF 27.00
CAD 17.00

Quảng cáo

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ TOÀN BỘ
Tên giao dịch: MATERIAL AND COMPLETE EQUIPMENT  EXPORT – IMPORT CORPORATION
Tên viết tắt: MATEXIM

Địa chỉ:       Km số 3, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1,Quận Bắc Từ Liêm  - Thành phố  Hà Nội.
Điện thoại:  0243.37.564.715
Fax:           0243 37.564.416
Email:         matexim@matexim.com.vn 

Website: matexim.com.vn    

Được thành lập ngày 17/09/1969; là thành viên của Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam; Là hội viên của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam; thành viên sáng lập Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO), thành viên sáng lập Công ty Liên doanh Cơ khí Việt - Nhật ( VJE).

   Gần 50 năm hoạt động, MATEXIM đã không ngừng củng cố và phát triển, đến nay đã có 10 thành viên đơn vị trực thuộc Công ty, có trụ sở ở Thành phố Hà Nội và các Thành phố lớn khác của khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam và Tây Nguyên. Tổng doanh thu hàng năm của công ty đã lên tới hàng ngàn tỷ đồng, kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 40 - 50 triệu USD/năm,  Từ 01/7/2007 Công ty  đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần. Vốn điều lệ của  Công ty ty hiện nay là 222.000.000.000 đồng.

* Các  mặt hàng  Xuất nhập khẩu và kinh doanh chủ yếu:

- Các loại vật tư, máy  móc thiết bị và dây chuyền thiết bị toàn bộ,  phục vụ cho sản xuất của  tất cả các ngành  của nền kinh tế quốc dân, như  công nghiệp , xây dựng cơ bản, giao thông vận tải, đóng tầu, khai thác chế biến khoáng sản... trang trí nội thất, thiết bị văn phòng, hàng tiêu dùng, kim loại đen ( các loại  thép  phôi, gang ...), các loại thép hợp kim cao cấp, thép dụng cụ , thép chế tạo, thép tấm , thép lá, thép dây và các loại thép chuyên dùng đặc biệt khác, các loại Fe-ro,  kim loại màu, khoáng sản, than cốc, than đá, thiết bị lạnh,  sản phẩm thủ công mỹ nghệ, mây tre; Sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy hải sản, phân bón, hóa chất, bột giấy , hạt nhựa,  vật tư nông nghiệp, thiết bị dụng cụ y tế...

 - Các loại ôtô du lịch, ôtô chuyên dùng  cho công an, quân sự, xe cứu thương.và các loại xe máy .

- Bán và bảo hành các sản phẩm của Tổng Công ty Máy  Động lực và Máy Nông nghiệp (VEAM) để phục vụ cho các ngành nông, lâm, ngư nghiệp..

- Có hệ thống cửa hàng bán và bảo hành xe máy do Công ty Hoda uỷ nhiệm ( HEAD).

- Thu mua tất cả các loại thứ, phế liệu  sắt, thép, kim loại màu, để tái sinh, tái chế phục vụ cho sản xuất và kinh doanh. 

    Các loại vật tư, máy móc, thiết bị nói trên do  Công ty chúng tôi nhập trực tiếp về và đều là những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, đặc biệt là có dịch vụ chăm sóc, bảo hành sau bán hàng rất tốt như: Việc tổ chức lắp đặt, hướng dẫn vận hành, sử dụng, sửa chữa và cung cấp vật tư, phụ tùng thay thế, sửa chữa có chất lượng và rất nhanh chóng, thuận lợi.

     MATEXIM có đội ngũ Cán bộ, chuyên gia thông thạo chuyên môn, nghiệp vụ và ngoại ngữ để sử dụng trong quan hệ Quốc tế và kinh doanh, xuất nhập khẩu...Có đủ năng lực trình độ và kinh nghiệm, nhất là có đủ tiềm năng về tài chính để tham gia đấu thầu cung cấp các loại vật tư, phương tiện máy móc, thiết bị ...cho các dự án lớn, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tác trong và ngoài nước.

*Sản xuất và dịch vụ:

-  Tổ chức  khai thác, chế biến khoáng sản, đặc biệt là khai thác, chế biến sâu quặng sắt ở Bản Cuôn - Chợ Đồn - Bắc Kạn  để phục vụ cho sản xuất gang, sắt xốp, thép và  kinh doanh xuất nhập khẩu...

-  Sản xuất st xốp, gang đúc, gang luyện thép, thép cán, các loại kim loại mầu như: Thiếc, đồng, chì  nhôm kẽm...

- Sản xuất gia công chế biến các sản phẩm tiêu dùng và bao bì bằng nhựa, bao bì bằng giấy, các sản phẩm đồ gỗ dân dụng và mỹ nghệ ... cho tiêu dùng và để xuất khẩu; Dây cáp điện, phân vi sinh, chế biến thức ăn gia súc, nuôi trồng thủy sản, sản xuất kinh doanh điện, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng, thi công lắp đặt các công trình điện từ 110KV trở xuống;

 - Matexim  có đội xe vận tải chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe lành nghề, với gần 100 đầu xe các loại, có tải trọng từ 5 tấn đến 12 tấn thùng kín , chuyên vận tải các loại xe ôtô Civic , xe máy Honda, cùng các loại vật tư, hàng hoá khác đi khắp 64 tỉnh , thành trong cả nước. doanh thu về vận tải hàng năm đã đạt trên 120 tỉ đồng.

- Matexim có dồi dào tiềm năng về nhà xưởng,  kho tàng, bến bãi, nhà văn phòng ...cho thuê, tạo lên  lợi thế để nhận đại lý vận chuyển, giao nhận hàng hóa cho tất cả các đối tác. Nhất là có nhiều tiềm năng về mặt bằng phục vụ cho việc xây dựng các dự án đầu tư  lớn,  như dự án  xây dựng nhà văn phòng, chung cư cao cấp và biệt thự...để mở rộng, phát triển kinh doanh  bất động sản.         

       Chúng tôi luôn luôn mong muốn  đựơc tăng cường hợp tác, liên doanh liên kết  với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, để mở rộng hơn nữa các mặt hàng kinh doanh xuất nhập khẩu của mình và đặc biệt là xuất khẩu các sản phẩm của Việt Nam sang thị trường Thế giới.

Đối tác
trở lên